Nature's Way

Được thành lập vào năm 1943 tại Úc, Nature's Way là một trong những thương hiệu vitamin lâu đời...Xem thêm

Được thành lập vào năm 1943 tại Úc, Nature’s Way là một trong những thương hiệu vitamin lâu đời và uy tín nhất nước Úc, ban đầu Nature’s Way được thành lập bởi một gia đình với lý tưởng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao để giúp người dân Úc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Thương hiệu Nature's Way

Vào năm 2000, trong một bước đi táo bạo Pharmacare đã mua lại Nature’s Way, sau đó nhờ vào nguồn lực của mình Pharmacare đã xây dựng Nature’s Way trở thành một thương hiệu vitamin sáng tạo nhất và phát triển nhanh nhất.

Hiện nay Nature’s Way đã có trên 200 đầu sản phẩm, đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng như trẻ em, phụ nữ, nam giới, người cao tuổi. Theo một báo cáo mới nhất thì 100% gia đình tại Úc đã sử dụng ít nhất một loại sản phẩm của Nature’s Way, một con số thực sự ấn tượng.

Với những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín đã được khẳng định nên hiện nay các sản phẩm của Nature’s Way đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 10.000 nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng lớn trên khắp thế giới.

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có các sản phẩm bên dưới đây có đầy đủ tem chống hàng giả, nhãn phụ Tiếng Việt từ đơn vị phân phối là hàng nhập khẩu chính hãng, còn lại toàn bộ các sản phẩm của Nature’s Way khác trên thị trường không đầy đủ tem nhãn theo quy định đều là không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Quầy thuốc Linh Sơn là một trong những nhà thuốc phân phối dòng sản phẩm Nature’s Way chính hãng (có đầy đủ giấy phép) nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm Nature’s Way tại cửa hàng của chúng tôi.

Hợp đồng đại lý Nature's Way
Quầy thuốc Linh Sơn ký HỢP ĐỒNG LÀM ĐẠI LÝ phân phối các sản phẩm thương hiệu Nature’s Way
Chứng nhận đại lý phân phối các sản phẩm thương hiệu Nature's Way
Chứng nhận đại lý phân phối các sản phẩm thương hiệu Nature’s Way